Thứ Hai , Tháng Năm 27 2024
Home / Lưu trú / Sự tinh tế từ không gian của Khách sạn Maison Vy

Sự tinh tế từ không gian của Khách sạn Maison Vy

Nét tinh tế của Khách sạn Maison Vy thể hiện ngay ở cách trang trí xinh xắn, khiến bất kỳ ai trong chúng đã cũng phải tròn xoe mắt ngay từ lần đầu tiên.

Địa chỉ: 544 Cửa Đại, Cẩm Châu, Tp. Hội an

Maison Vy (2)
Mỗi góc của Maison Vy đều tạo nên một cảm hứng riêng

Maison Vy (1)

Khoảng sân giữa của Maison Vy là điểm nhấn lớn nhất của Khách sạn, những bộ bàn phong cách cổ điển, những tấm nệm và những chậu cây được bày trí tinh tế tạo nên một không gian thu hút.

Maison Vy (5)

Phòng ngủ của khách sạn nhẹ nhàng với tông màu xanh trắng đặc trưng, tạo cảm giác thoải mái và dịu mắt cho. Dọc theo các hành lang cầu thang, tất cả các mảng chân tường nổi bật lên bởi những gạch hoa văn độc đáo, thoạt đầu nhìn chúng ta có thể hơi rối, nhưng nhìn về tổng quan tất cả tạo nên sự lạ mắt cho khách sạn. Mỗi góc đều có thể cho chúng ta những bức hình đẹp để show trên instagram của mình

Maison Vy (3)

Cách trung tâm thành phố khoảng 1km, Khách sạn Maison Vy nằm ở vị trị thuận lợi để bạn trở về nghỉ chân sau một ngày tham quan phố cổ Hội An. Dù là du lịch nghỉ dưỡng hay đi công tác thì Maison Vy đều phù hợp. Chất hiện đại xen lẫn với vintage ở đây thực sự khiến các du khách tới đây tỏ ra hài lòng và thoải mái.

Maison Vy (4)

Maison Vy (2)

Góc nhà hàng của Khách sạn cũng được bố trí đẹp mắt, cùng với sự phục vụ nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Khu hồ bơi Khách sạn Maison Vy cũng được chú ý với đầu tư mang lại cảm giác tuyệt vời.

(HoiAn Services)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *